THẾ NÀO ĐƯỢC XEM LÀ MỘT CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN?

Ngày đăng: 19/06/2020

Với một công ty thu mua phế liệu uy tín thì bao giờ họ cũng sẽ thực hiện theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Đầu tiên đó là khảo sát tình trạng phế liệu, sau đó phân loại rồi định giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó họ sẽ cho xe chuyên chở xuống tận nơi bốc xếp và vận chuyển đi.

Hiện tại, lĩnh vực thu mua phế liệu đang dần trở thành một ngành rất hot trên thị trường. Bởi càng ngày thì nhu cầu bán phế liệu càng nhiều. Vậy làm sao để đánh giá một công ty thu mua phế liệu là uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Công ty thu mua phế liệu ngày một xuất hiện nhiều trên thị trường

Cho đến thời điểm hiện tại thì nhu cầu buôn bán phế liệu càng trở nên nhiều. Chính vì thế nên có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu ra đời. Nó không chỉ có quy mô lớn làm ăn chuyên nghiệp mà còn rất uy tín.

Hiện tại, ngành công nghiệp sản xuất cơ khí đang ngày càng có những bước tiến lớn. mỗi ngày nó thải ra ngoài môi trường cả chục thậm chí là trăm tấn phế liệu các loại. Và tất nhiên để giải quyết vấn đề diện tích cũng như mang đến một môi trường trong lành cho con người thì các công ty phế liệu phải ra đời. Không chỉ giúp cuộc sống con người trở nên thoáng đãng trong lành hơn mà còn mang đến một nguồn thu không hề nhỏ đối với người người.

VÌ thế nên việc tìm một công ty thu mua phế liệu uy tín hiện tại là một việc vô cùng dễ dàng.

Làm sao để đánh giá một công ty thu mua phế liệu là uy tín?

Như đã trình bày ở trên hiện tại có rất nhiều công ty chuyên đảm nhận thu mua phế liệu ra đời. Tuy nhiên làm sao để tìm được một đơn vị uy tín thì không phải điều dễ dàng. Vậy có tiêu chí nào để đánh giá một công ty thu gom phế liệu là chất lượng?

Hãy cùng tìm hiểu một số tiêu chí nhất định sau:

  • Phải có hợp đồng buôn bán rõ ràng

Hợp đồng là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn tiến hành một hoạt động giao dịch nào đó. Bởi nó chính là cơ sở để hai bên thực hiện trọn vẹn trách nhiệm và quyền lợi của mình. Chỉ cần một bên nào đó làm sai bên kia sẽ có thể khởi kiện ra pháp luật.

Đối với những nơi buôn bán phế liệu số lượng ít nhỏ lẻ thì hợp đồng không cần thiết song với những công xưởng bán đến hàng chục tấn phế liệu thì hợp đồng phải có. Những công ty thu mua phế liệu làm ăn chuyên nghiệp sẽ có sẵn hợp đồng thỏa thuận mức giá và nghĩa vụ của bên A và bên B cùng có trách nhiệm thực hiện.

  • Cam kết mua phế liệu với giá cao

Những công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ không bao giờ có tình trạng ép giá phế liệu với khách hàng. Từng loại phế liệu khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau.

Bạn hãy tìm cho mình một đơn vị thu mua phế liệu uy tín để được đảm bảo về giá thành nhé.

  • Quy trình thu mua nhanh gọn đúng yêu cầu

Với một công ty thu mua phế liệu uy tín thì bao giờ họ cũng sẽ thực hiện theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Đầu tiên đó là khảo sát tình trạng phế liệu, sau đó phân loại rồi định giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó họ sẽ cho xe chuyên chở xuống tận nơi bốc xếp và vận chuyển đi.

Không bao giờ có chuyện chộp giật hay đánh tháo người bán. Mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất.

  • Cam kết thanh khoản đúng hợp đồng

Với những công ty hay công xưởng buôn bán số lượng phế liệu lớn thì tốt nhất bạn nên có hợp đồng. Trong đó có ghi rõ thời hạn thanh khoản tiền. Để tránh mất thời gian cũng như sức lực cho cả hai bên.

  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Một điều nữa mà khách hàng không nên làm lơ đó chính là thái độ phục vụ của các công nhân cũng như nhân viên công ty thu mua phế liệu. Thường những công ty uy tín họ sẽ tuyển chọn những đối tượng nhân viên có kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như nhiệt thành.

Đảm bảo sau khi phế liệu được vận chuyển đi sẽ trả lại cho người bán mặt bằng sạch sẽ và thoáng đãng nhất. Bạn không phải mất công thò tay vào dọn dẹp nữa.

Công ty thu mua phế liệu nào uy tín nhất hiện nay?

Cho đến thời điểm hiện tại được đánh giá cao nhất trong các cơ sở kinh doanh phế liệu đó chính là cơ sở của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin khẳng định mình là một điểm đến đáng tin cậy nhất đối với khách hàng . Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được:

  • Thứ nhất, thu mua phế liệu nhanh chóng và giá cao. Đây chính là một điểm thu hút khách hàng. Vì hầu hết ai cũng mong mua được phế liệu với giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin cho bạn biết rằng đây chính là địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt nhất trên thị trường.
  • Thứ hai, quy trình thu mua phế liệu nhanh: Chỉ cần nhận được sự trợ giúp từ bạn ngay lập tức chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên xuống tận nơi kiểm tra tình trạng phế liệu phân loại và định giá. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thu gom phế liệu nếu khách hàng đồng ý. Đảm bảo các khâu thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho cả người mua và người bán.
  • Thứ ba, cam kết thanh khoản đúng thời hạn. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực này chúng tôi khẳng định sau khi đã tiến hành thu gom xong phế liệu sẽ thanh khoản hợp đồng cho khách hàng. Không để phải mất thời gian hay công sức cho hai bên.
  • Cuối cùng, chúng tôi cam kết thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng cho người bán. Nhân viên sẵn sàng nán lại giải đáp mọi thắc mắc của người bán khi cần.

Tính đến thời điểm hiện tại thật khó lòng có được một công ty thu mua phế liệu nào vượt qua được chúng tôi.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một công ty thu mua phế liệu chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ.

---------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ :1020 QL 1A , Quận 12, TP HCM

Hotline: 0976 847 004 - 0975 646 113

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com