THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO NHẤT NĂM 2019

Ngày đăng: 19/06/2020

Thị trường thu mua phế liệu đồng thường thay đổi dựa trên từng thời điểm. Giá cả thu mua sẽ không cố định mà sẽ có những sự thay đổi lên xuống liên tục. Ngày hôm nay có thể khác với ngày hôm qua và ngày mai.

Phế liệu đồng thực chất đã được rất nhiều người quan tâm và lụm nhặt. Bởi ở thời điểm hiện tại nó có mức giá trị khá cao so với những nguyên liệu khác. Bạn đang cần một địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

thu mua phế liệu đồng

Phế liệu đồng và những điều cần biết

Đồng từ xa xưa đã được biết như một loại kim loại có tuổi đời rất lâu rồi. Nó xuất hiện từ khi con người bắt đầu biết lao động và sản xuất. Cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn có một vị trí hết sức quan trọng trong cuộc sống. Đồng có mặt ở hầu hết các nơi từ những nguyên liệu sản xuất cho đến sinh hoạt.  Hiện tại, đồng thường được sử dụng nhiều trong các loại dây diện, viễn thông hoặc thiết bị điện tử.

Tuy nhiên sau khi chúng đã hết giá trị sử dụng thì bạn có thể tách ra lấy phần đồng bán đi cho các cơ sở chuyên thu mua phế liệu đồng. Nó sẽ được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hiện, tuy các phế liệu đồng không còn dạng nguyên chất mà nó chỉ còn là hợp kim nhưng vẫn còn giá trị vô cùng cao.

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá trị khi thu mua phế liệu đồng

Tuy được biết là một loại phế liệu có giá trị cao hơn so với phế liệu khác song rất khó để đưa ra giá trị cụ thể cho phế liệu đồng. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá trị phế liệu đồng đó chính là trạng thái cũng như chất lượng của nó. Mỗi loại đồng lại có một hàm lượng cũng như giá trị khác nhau. Nó được phân thành 3 loại chủ yếu sau đây:

+ Đồng không chứa chất gây ô nhiễm

Loại đồng này không có chứa thành phần tạp chất nên có tính năng cách nhiệt vô cùng tối ưu. Và cũng vì thế nên hiện tại nó có mức giá cao nhất trên thị trường.

+ Đồng chứa tạp chất gây ô nhiễm

Loại đồng này thường chứa tạp chất vì thế nên giá trị thấp hơn loại 1

+ Đồng loại 3

Dòng sản phẩm này thường có giá trị thấp nhất trong tất cả các loại.

  • Dựa vào biến động thị trường

Thị trường thu mua phế liệu đồng thường thay đổi dựa trên từng thời điểm. Giá cả thu mua sẽ không cố định mà sẽ có những sự thay đổi lên xuống liên tục. Ngày hôm nay có thể khác với ngày hôm qua và ngày mai.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như số lượng, địa chỉ hay khoảng cách vận chuyển đồng.  Mặc dù bị tác động bởi nhiều yếu tố song có thể khẳng định đến thời điểm hiện tại phế liệu đồng vẫn là mặt hàng được thu mua với mức giá cao nhất nhì trên thị trường thu mua phế liệu.

  • Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Ngoài những yếu tố trên thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu đồng đó chính là đơn vị đứng ra thu mua.

Mỗi một địa chỉ sẽ có một mức giá thành thu mua phế liệu khác nhau. Những cửa hàng ve chai thì giá thường rất thấp song những đơn vị uy tín như công ty thu mua phế liệu thì mức giá thu mua bao giờ cũng cao hơn từ 10 – 15%.

Vì thế khi bạn bán phế liệu đồng tốt nhất nên chọn một địa chỉ thu mua uy tín để mang đến nhiều lợi nhuận cho mình nhé.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao bạn không nên bỏ qua.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các địa chỉ công ty chuyên thu mua phế liệu đồng các loại. Song phải khẳng định một điều rằng chưa có bất kì một đơn vị nào qua mặt được chúng tôi về số lượng cũng như giá cả thu mua.

Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố khiến khách hàng không thể cưỡng lại nhw:

  • Thu mua phế liệu đồng số lượng lớn

Đối với chúng tôi việc thu mua phế liệu đồng số lượng lớn là một việc vô cùng tối ưu. Vì nó không chỉ mang đến thuận tiện cho người mua mà cả người bán. Thế nhưng nếu như khách hàng có số lượng đồng ít thì sao? Chúng tôi có thu mua hay không?

Xin giải đáp rằng chúng tôi nhận thu mua hết từ số lượng ít đến nhiều. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng.

  • Thu mua mặt hàng đồng đa dạng

Chúng tôi hiện nhận thu mua tất cả các loại phế liệu đồng dưới dạng như:

+ Phế liệu đồng từ dây cáp, dây điện có đường kính dày hay dây đồng tráng men

+ Các loại dây đồng dạng nhỏ từ dây điện thoại và dây mạng

+ Các loại đồng từ động cơ điện, động cơ hơi nước.

+ Tượng đồng, các loại vật dụng làm từ đồng

+ Các loại nhạc khí, đặc biệt là nhạc khí được làm từ đồng thau.

  • Quy trình thu mua nhanh gọn

Chúng tôi xin cam kết một điều đó là quy trình thu mua phế liệu đồng được thực hiện vô cùng nhanh gọn tiết kiệm thời gian dành cho cả 2 bên. Bởi chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua rất linh hoạt sau khi thương lượng giá cả ngay lập tức sẽ đội vận chuyển chuyên dụng đến nắm bắt tình hình và thu gom phế liệu.

Cam kết thanh khoản theo đúng thời hạn cũng như giá trị hợp đồng

  • Đảm bảo thu mua phế liệu đồng giá cao nhất

Hiểu được niềm mong mỏi của khách hàng cho nên chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu đồng mức giá cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là một phần để khẳng định chữ tín cũng như thương hiệu của công ty đến các đối tác.

  • Thu mua trên diện rộng

Bất kể bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu ngay lập tức chúng tôi sẽ di chuyển đến để thu gom phế liệu đồng cho khách. Trong một thời hạn nhanh nhất không phải đợi chờ lâu.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao. Nếu bạn đang có ý định bán phế liệu đồng thì hãy đừng bỏ qua địa chỉ này của chúng tôi nhé. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận nhất có thể.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ :1020 QL 1A , Quận 12, TP HCM

Hotline: 0976 847 004 - 0975 646 113

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com