THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Ngày đăng: 19/06/2020

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về thái độ phong cách phục vụ. Vì thế đội ngũ nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm về phế liệu sẵn sàng giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Thu mua phế liệu đồng và những điều cần lưu ý

Cho đến thời điểm hiện tại thì trên thị trường nhu cầu thu mua phế liệu đồng là một trong những điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng khi thu mua phế liệu đồng thì bạn cần để ý một số điều như sau.

Phế liệu đồng - phế liệu giá cao mà mọi khách hàng lưu tâm

Phế liệu đồng thực chất là một trong những loại phế liệu có giá trị rất cao chỉ sau mangan… loại phế liệu này đang được tìm thấy rất nhiều trong sản xuất.

Phế liệu đồng tồn tại dưới rất nhiều dạng như đồng nguyên chất, đồng tạp chất… đồng thường được thu gom để tái sử dụng thành những vật liệu bán dẫn trong công nghiệp cơ khí.

Phế liệu đồng được tìm thấy chủ yếu trong các ngành công nghiệp cơ khí. Đặc biệt tại các thành phố lớn nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhà máy sản xuất lớn.

Thu mua phế liệu đồng vừa giúp giải phóng mặt bằng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời mang đến cho người dân một nguồn thu nhập ổn định.

Phân loại phế liệu đồng

Phế liệu đồng không phải loại nào cũng có mức giá như nhau mà nó còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên thị trường hiện tại có các dạng phế liệu đồng chính như sau:

  • Phế liệu đồng loại 1

Dòng sản phẩm phế liệu này thường không chứa chất gây ô nhiễm môi trường nên có mức giá thành cao nhất trong các loại.

  • Phế liệu đồng chứa tạp chất ô nhiễm môi trường

Loại phế liệu này có chứa 1 số thành phần gây ô nhiễm nên mức giá ở mức trung bình thấp hơn phế liệu đồng loại 1.

  • Phế liệu đồng loại 3

Dòng phế liệu này thường có mức giá thành thấp nhất trong tất cả các loại.

Việc am hiểu tình trạng phế liệu sẽ giúp khách hàng có thể định giá phế liệu của mình mà không bị chèn ép giá cả. Cho nên bạn hãy tìm hiểu và nắm thật kĩ để tránh thiệt hại cho mình nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu đồng

Phế liệu đồng không phải ở đâu cũng được thu mua phế liệu giá cao như nhau mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như sau:

  • Tình trạng phế liệu đồng

Phế liệu đồng mỗi một loại có một mức giá khác nhau. Đồng được chia thành 3 loại như đã nói ở trên tuỳ theo tình trạng mà chúng tôi có thể định giá khác nhau.

Đồng loại 1 không chứa tạp chất còn gọi là đồng nguyên chất có giá thành cao nhất. Đồng chứa tạp chất giá thấp hơn và thấp nhất là phế liệu đồng loại 3.

  • Địa chỉ thu mua phế liệu đồng

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng có vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thu mua phế liệu đồng. Không phải ở đâu cũng giống nhau.

Ví dụ: một đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín có quy mô lớn thì mức giá bao giờ cũng cao hơn những địa chỉ nhỏ lẻ thu mua ve chai.

Vì thế tốt nhất khi có nhu cầu bán phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox bạn nên chọn địa chỉ uy tín nhé.

  • Tuỳ theo tình hình thị trường

Giá thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh không phải là bất biến mà nó sẽ thay đổi dựa trên yếu tố biến động thị trường. Ví dụ có những thời điểm giá thu mua phế liệu sắt sẽ lên rất cao nhưng cũng có thời điểm giá thu mua phế liệu sẽ giảm đi. Vì thế nên giá đồng cũng sẽ thay đổi dựa trên tình hình thị trường.

Ở đâu thu mua phế liệu đồng giá cao?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng tuy nhiên có một nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin khẳng định mình là một trong những điểm đến đáng tin cậy nhất! Khi đến địa chỉ thu mua phế liệu tại tphcm của chúng tôi bạn sẽ được:

  • Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi đó là quyền lợi của họ. Như đã nói ở trên giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như biến động thị trường, tình trạng phế liệu, địa chỉ thu mua…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những sự an tâm nhất về giá thành! Cam đoan 100% không có tình trạng chèn ép giá mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất có thể.

  • Thu mua phế liệu nhanh chóng và tiện lợi

Sau khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng về việc thu gom phế liệu đồng chúng tôi sẽ lập tức cắt cử một đội ngũ nhân viên xuống tận nơi khảo sát địa điểm cũng như phân loại tình trạng phế liệu và ra giá. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân viên và xe chở chuyên dụng xuống để bốc xếp và vận chuyển đi.

Đảm bảo quy trình nhanh gọn và tối giản nhất mang đến cho người bán một sự hài lòng tuyệt đối.

  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về thái độ phong cách phục vụ. Vì thế đội ngũ nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm về phế liệu sẵn sàng giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ không phải phàn nàn gì về cách thức sắp xếp và thu mua phế liệu nhôm cả. Đảm bảo trả lại cho bạn một không gian sống rộng rãi và thông thoáng nhất.

  • Thu mua phế liệu trên bán kính rộng

Với nhiều địa chỉ chỉ nhận thu gom phế liệu đồng trên một bán kính hẹp song chúng tôi tiến hành thu mua bán kính rộng. Bất cứ đâu khách hàng cần chúng tôi sẽ đáp ứng kể cả trong hay ngoại tỉnh!

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu thu mua phế liệu đồng thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất về giá cả cũng như cung cách phục vụ.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ :1020 QL 1A , Quận 12, TP HCM

Hotline: 0976 847 004 - 0975 646 113

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com